Là một trong những công viên nước lớn nhất tại Việt nam công viên nước Cô Tô Park được chính thức mở cửa từ ngày 28/4/1015 đến nay. Tọa lạc ngay trên bãi biển xinh đẹp Hồng Vàn (một bãi biển hoang sơ và đẹp nhất hòn đảo xinh đẹp Cô Tô) với diện tích hơn 1000 m^2. Nơi đây hội tụ muôn vàn các trò chơi dưới nước khiến ai cũng muốn trải nghiệm thử một lần.

Phân bố các trò chơi tại công viên
Phân bố các trò chơi tại công viên

Trong công viên nước được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực sẽ thiên về một trò chơi riêng để khách du lịch không bị nhầm lẫn. Có các khu trò chơi thể thao chơi dưới nước như: bóng chuyền nước, tổ hợp bơm hơi, leo núi.  Ngoài ra còn có các trò chơi vận động do chính người chơi tự mình vận động khám phá như chèo thuyền chuối, thuyền kayak, xuồng cứu hộ… Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch biển của bạn tại Quang Ninh.

Công viên nước đã tận dụng tối đa các tiện ích mà đảo Cô Tô mang lại, công viên còn có các dịch vụ nghỉ ngơi cho khách du lịch.

1. Giá vé vào cửa

Các trò chơi dưới nước diễn ra
Các trò chơi dưới nước diễn ra

với giá 250 ngđ/người/lượt bạn sẽ được chọn gói các trò chơi của công viên như: chơi ở khu bơm hơi, leo núi, bóng chuyền dưới nước đến bao giờ bạn không muốn chơi nữa thì thôi. Còn trò chơi cưới phao chuối chỉ được từ 5-10 phút nếu muốn chơi thêm bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua vé trò chơi. Bạn sẽ có 30 phút dành cho trò chơi Kayak bơm hơi, ngoài ra còn có các khu vực trò chơi cho trẻ em. Đến với Công viên Park sẽ thả hồn được trải nghiệm mọi thứ mà bình thường bạn chỉ được chơi trên cạn. Một cảm giác mới khiến bạn chẳng muốn rời nơi đây trong cái nắng nóng đâu.

2. Nghỉ ngơi

Dịch vụ nghỉ ngơi tại công viên Cô Tô Park
Dịch vụ nghỉ ngơi tại công viên Cô Tô Park

Chỉ với giá 350 ngđ/người bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà công viên mang lại. Một đêm được trải nghiệm ngủ tại lều đom đóm được quay mặt về phía biển, sẽ vô cùng hợp lý cho việc ngắm nhìn biển về đêm với đầy đủ các vật dụng cần thiết cho một giấc ngủ. Điều đặc biệt là bạn sẽ được chơi không giới hạn đối với các trò chơi thể thao dưới nước, vé chèo thuyền Kayak và một vé mở cửa 250 ngđ cho khách nghỉ ngơi tại đây. Điều đặc biệt khi bạn chọn nghỉ ngơi tại công viên bạn sẽ còn được hưởng dịch vụ ngắm san hô dưới biển với các trang thiết bị lặn đầy đủ.

Nếu đã lựa chọn cho mình một chuyến đi Cô Tô thì tại sao bạn lại không chọn công viên Cô Tô Park để làm nơi nghỉ ngơi và vui đùa. Thử cái cảm giác cùng mọi người thi nhau bơi thuyền dưới nước, lặn ngắm nhìn san hô. Chơi các trò chơi thể thao dưới nước, thử cái cảm giác trượt từ trên cao xuống dưới mặt nước biển rộng mênh mông với những chiếc áo phao chất lượng tốt. Hãy đến với công viên Cô Tô Park để đưa mình vào thế giới trò chơi dưới nước ngay thôi.